TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Faculty of Engineering - Technology

ktcn@tdu.edu.vn

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ VÀ CÔNG TY G.A THIÊN LONG PHÁT

Sáng qua, ngày 26/12/2023, tại Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Tây Đô với công ty TNHH G.A Thiên Long Phát ( Dai Ichi Life Việt Nam) và Workshop “Startup Định hướng tương lai - Từ mục tiêu đến thành công”.

Chương trình nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và các doanh nghiệp; đồng thời tạo môi trường cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Tây Đô được định hướng nghề nghiệp và đào tạo, trải nghiệm thực tế cho sinh viên năm cuối có cơ hội được tuyển chọn trở thành nhân viên chính thức tại các doanh nghiệp sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Bên cạnh đó, còn ướng tới mục tiêu hỗ trợ, nâng cao tinh thần sáng tạo và khởi nghiệp, tạo nền tảng cho sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên, đáp ứng các yêu cầu của xã hội, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng hiện nay.

Đến với buổi buổi ký kết công ty TNHH G.A Thiên Long Phát ( Dai Ichi Life Việt Nam) còn dành tặng suất học bổng khởi nghiệp sinh viên trị giá 10 triệu đồng.

Chương trình còn là cơ hội dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông