TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Faculty of Engineering - Technology

ktcn@tdu.edu.vn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN NỒNG ẤM - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024

Sáng nay 24/01/2024, trường Đại học Tây Đô tổ chức chương trình “Xuân nồng ấm” cho sinh viên đang theo học tại trường nhằm chia sẻ, tặng quà đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

Đến tham dự chương trình, có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Xuân - Chủ tịch Hội khuyến học TP. Cần Thơ; Hội đồng trường ĐH Tây Đô; Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các Thầy, Cô lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm của Nhà trường.

Đại diện Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã động viên, chúc tết đến toàn thể sinh viên của trường và đặc biệt là các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện các bạn nhận quà, sinh viên Trần Thị Mỹ Duyên – lớp Truyền thông ĐPT 16 đã có những chia sẻ, gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm hỗ trợ.

Thông qua chương trình, trường Đại học Tây Đô đã dành tặng 119 phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, với những món quà ý nghĩa này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn vươn lên hoàn cảnh học tập thật tốt và tin rằng với những tình cảm của trường Đại học Tây Đô sẽ mang đến cho các bạn một mùa xuân thật ấm áp.

Cũng tại chương trình, Hội khuyến học trường Đại học Tây Đô nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2023 cùng các cá nhân đã nhận được Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học" của Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam; Giấy khen của Hội khuyến học TP. Cần Thơ năm 2023.